ผู้หญิงบางคนสร้างความมั่นใจให้กับตัวเองด้วยการทำตัวเองให้ดูดีหรือทำให้ตัวเองมีบุคลิกที่น่าสนใจ อีกหนึ่งอย่างที่ช่วยดึงดูดผู้ชายได้ก็คือ ความสวยความงาม เป็นไปไม่ได้เลยที่ผู้หญิงคนไหนจะปล่อยให้ตัวเองดูภาพลักษณ์แย่ โดยเฉพาะกับส่วนสำคัญของร่างกายที่ต้องใช้ทำกิจกรรมเหมือนในคลิปหลุด onlyfan สิ่งหนึ่งที่ผู้หญิงจำนวนมากพยายามแก้ไขคือความฟิตและลักษณะของอวัยวะเพศที่ดูแล้วไม่ค่อยน่ามอง ปัญหานี้กลายเป็นเรื่องกวนใจจนหลายคนต้องดูคลิปหลุด onlyfanแทนที่จะออกไปลองสัมผัสประสบการณ์ที่ดีกว่านี้ เพราะถ้าหากเลือกได้ คงไม่มีใครอยากจะนอนดูคลิปหลุด onlyfanทั้งคืน แล้วก็ยอมรับสภาพว่าชีวิตนี้เราคงไม่มีโอกาสที่จะฟิต และไม่มีโอกาสที่จะได้ทำให้ใครมาติดใจเรา แต่ปัญหานี้สามารถแก้ไขได้และทำให้อุปสรรคในการมีเซ็กส์หมดไป
1. เติมคอลลาเจนแบบเร่งด่วน ถึงแม้ว่าในอวัยวะเพศจะมีส่วนประกอบที่เป็นกล้ามเนื้ออยู่เกือบทั้งหมด แต่สิ่งที่ต้องบำรุงคือการเพิ่มคอลลาเจนสำหรับการฟื้นฟูเซลล์ผิวหรือการฟื้นฟูกล้ามเนื้อในส่วนนั้น คนส่วนใหญ่เลือกที่จะกินอาหารเสริม แต่จริงๆแล้วผลไม้จำนวนมากก็มีคอลลาเจนเป็นส่วนประกอบ สามารถกินผลไม้ได้เลย
2. โปรตีน ถ้าอยากมีกล้ามเนื้อแข็งแรงเพิ่มความฟิตและเพิ่มความปั่น ก็ต้องขยันกินอาหารที่มีโปรตีนที่ช่วยบำรุงให้กล้ามเนื้อ สามารถฟื้นฟูตัวเองจนกลับมากระชับพร้อมสำหรับกิจกรรมแบบในคลิปหลุด onlyfan แต่การจะกินโปรตีนให้ดีต้องเลือกอาหารด้วยว่าโปรตีนชนิดนั้นมีไขมันเป็นส่วนประกอบเยอะหรือเปล่า สิ่งที่ควรกินคือไข่และธัญพืช จะช่วยได้ดีกว่าการกินเนื้อสัตว์
3. ผักดอง สมัยก่อนการกินผักดองยังไม่ได้รับความนิยม แต่พอมาสมัยนี้มีการนำผักดองต่างประเทศหรือที่เรียกว่ากิมจิเข้ามาบริโภคในไทยเยอะขึ้น ประโยชน์ที่เราได้รับจากกิมจินอกจากคุณประโยชน์จากผักแล้วยังมีสารต้านอนุมูลอิสระที่จะช่วยให้เราห่างไกลจากความเจ็บป่วย การดองผักที่ดีคือการนำคุณประโยชน์ของผักเหล่านั้น สำหรับใช้บริโภคเพื่อเพิ่มคุณค่าทางอาหาร แม้แต่นักแสดงคลิปหลุด onlyfanหลายๆคนก็ชื่นชอบและ กินผักดองเป็นประจำ
นอกจากจะกินอาหารเหล่านี้ยังต้องมีการบริหารกล้ามเนื้อเพื่อเพิ่มความกระชับให้กับน้องสาว ใครที่มีประสบการณ์เซ็กส์มาเยอะก็อาจจะต้องหาวิธีในการแก้ไขปัญหาต่างๆที่อาจเกิดขึ้นด้วย แต่เราก็ไม่ควรไปตัดสินคนอื่นที่มีปัญหาเรื่องของความฟิต แต่ละคนอาจจะต้องเจอสิ่งต่างๆไม่เหมือนกัน เราควรจะให้ความช่วยเหลือหรือให้คำแนะนำดีกว่า