คืนที่ฉันเข้าใจว่าการโดนเย็ดเป็นยังไง การโดนเปิดซิงมันรู้สึกเสียวซ่านแค่ไหน และการที่ฉันโดนอาแท้ๆ ของตัวเองเปิดซิง มันเลยทำให้ทุกๆ อย่างยังคงชัดเจนในความทรงจำเหมือนเป็นpormที่ดูซ้ำๆ ที่ฉันไม่ลืม ไม่ใช่เพราะว่ามันเป็นบาดแผลของฉันหรอกนะ แต่มันเสียวมากๆ จนฉันลืมไม่ลงต่างหาก
“อมสิ…ดูดด้วย เหมือนไอศกรีมที่หนูชอบไง” เขาพูดแบบนั้น ตอนที่เอาลำควยใหญ่เกือบเท่าแขนมาจ่อที่ปากของฉัน มันเริ่มต้นจากที่ฉันถูกเขาชวนให้ลองดื่มเบียร์ดู ในวันที่ไม่มีใครอยู่บ้าน เพราะเขาบอกว่าเดี๋ยวโตไปก็ต้องดื่มอยู่ดี ก่อนที่เขาจะให้ฉันทำแบบนั้น เพราะว่าเขาเปิดหนังโป๊ให้ฉันดู แล้วถามฉันที่กำลังเร่าร้อนในอารมณ์และความกระสันอย่างเต็มที่ในการใคร่รู้ว่า…เราลองมาทำแบบนั้นกันไหม ?
ฉันเอื้อมมือไปจับควยของเขาเอาไว้ มันใหญ่มากๆ ใหญ่จนฉันแทบจะไม่อยากเชื่อว่า ลำควยใหญ่ขนาดนี้ จะเข้ามาในตัวของฉันได้เหรอ ? ฉันค่อยๆ อ้าปากแล้วอมควยให้เขา ก่อนที่จะเห็นว่าเขาแหงนหน้าแล้วครางออกมา ก่อนที่จะค่อยๆ ส่งเสียงออกมาเรื่อยๆ ด้วยท่าทางที่มีความสุข พอฉันเห็นว่าการกระทำของฉันมันทำให้เขานั้นมีความสุขมากขนาดนั้น ฉันเองก็เลยดูดควยของเขาแรงขึ้น แล้วค่อยๆ ขยับใบหน้าเข้าออกรัวขึ้นยิ่งกว่าเดิมเช่นกัน เอาให้เหมือนpormเลย เสียงครางของเขาก็เริ่มดังขึ้นอีก สองมือที่จับขาของเขาเอาไว้ทำให้ฉันสัมผัสได้ว่าเขาขาสั่นระริก ก่อนที่จะค่อยๆ กดหัวของฉันเข้าไป อมควยของเขาให้ลึกยิ่งกว่าเดิม ฉันดูดควยของเขาเต็มที่ จนกระทั่งสำลักออกมา เพราะว่ามันลึกเกินไป
ตอนนั้นฉันตัวเล็กนิดเดียว เขาอุ้มฉันด้วยท่าทางสบาย ก่อนที่จะถอดกางเกงของฉันออก “หีชมพูจังเลย…” เขาพูดพร้อมๆ กับลูบไล้เนินหีของฉัน “แคมหีใหญ่อูมเสียด้วย หีซิงนี่มันน่าเลียจริงๆ เลย” คงคิดว่าฉันเป็นนางเอกpormล่ะสิ
เขาพูดเปล่าที่ไหนกัน…มือของเขาค่อยๆ แหวกแคมหีของฉันออกมา แล้วเริ่มวาดนิ้วไปรอบๆ รูหีของฉัน ก่อนที่จะใช้ลิ้นลงมาละเลงเลียหีให้ฉัน ตอนนั้นฉันรู้สึกแปลกๆ ร่างกายมันร้อนผ่าวไปหมด ทั้งจั๊กจี้ ทั้งทรมาน ทั้งเสียวซ่าน แต่มันกลับไม่ได้ต้องการให้เขาหยุด ยิ่งเขาดูดดุนเท่าไหร่ ฉันก็ยิ่งชอบ ยิ่งเสียวหีมากขึ้นเท่านั้น จนกระทั่งตอนที่เขาค่อยๆ ใช้ลิ้นสอดเข้ามาในรูหีของฉัน ดูดดุนอย่างเต็มที่ เอวของฉันยกขึ้นเหนือพื้นด้วยความเสียวซ่านยิ่งกว่าเดิม
เสียงครางอย่างพอใจของคุณอาดังขึ้นมาพร้อมๆ กับที่ร่างกายของฉันถูกยกซด ก่อนที่เขาจะค่อยๆ เอาน้ำลายมาชโลมหัวควยของเขาแล้วเริ่มดันเข้ามาในรูหีของฉัน ค่อยๆ ฝืนแล้วสอดใส่เข้ามาจนกระทั่งหัวควยของเขาผ่านเข้ามาได้ ในตอนนั้นฉันไม่สามารถต่อต้านได้ ทั้งเจ็บ ทั้งทรมาน พยายามที่จะผลักตัวเขาออกไป แต่ไม่มีแรงสู้เลย
จนทุกๆ อย่างมันผ่านพ้น ควยของเขาเข้ามาในรูหีของฉันได้สำเร็จ แต่มันทั้งเจ็บ ทั้งจุก และแน่นไปทั้งตัว รู้สึกอึดอัด แต่ก็รู้สึกเสียวด้วย มันเป็นความรู้สึกที่แปลกประหลาด ฉันเองไม่สามารถอธิบายมันออกมาเป็นคำพูดได้ แต่มันเสียวสุดๆ