เพลิน หญิงสาวผู้ดวงไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ในค่ำคืนนี้ เพราะว่าเธอต้องอยู่ในช่วงเวลาที่ค่อนข้างลำบาก นั่นเพราะว่าเธอนั้นขับรถกลับจากการไปเที่ยวที่บ้านเพื่อน แต่กลับไม่ได้ตรวจสอบว่าน้ำมันรถของเธอนั้นมันกำลังจะหมดลง เนื่องจากว่าไมล์ของรถเธอนั้นพัง จนสุดท้าย รถของเธอก็ดับลงที่ระหว่างทางซอยเปลี่ยว นั่นจึงทำให้เธอต้องเข็นรถไปเพียงลำพังบนเส้นทางที่ค่อนข้างมืด ไฟข้างทางก็ติดบ้างดับบ้าง แต่แล้วในตอนนั้นเอง ก็มีชายหนุ่มคนหนึ่งขับรถมาจอดถามเธอว่าเป็นอะไร แต่สภาพของเขานั้นกลับเมาได้ที่พอประมาณเลย ทว่าสิ่งที่เธอมองอย่างชัดเจนก็คือ เขาหน้าตาค่อนข้างหล่อเหลาเลยทีเดียว แม้ว่าจะดูเมามายแต่กลับมีน้ำใจอย่างถึงที่สุด
แล้วระหว่างที่เธอขอบคุณเขาและกำลังจะขึ้นรถ เขาก็พุ่งตัวเข้ามารวบร่างกายของเธอเข้าไปสวมกอด แล้วค่อยๆ หอมเข้าที่ซอกคอของเธอฟอดใหญ่ ถ้าหากว่าเป็นผู้ชายคนอื่นที่ไม่ใช่เขา เธอเองก็คงไม่ยอมหรอก แต่พอเห็นว่าเขาหล่อดี ในใจลึกๆ ของเธอก็คิดถึงเรื่องเสียวอยู่แล้ว ดังนั้น ตอนที่เธอรู้ว่าเขาต้องการอะไร มันจึงเป็นเรื่องง่ายที่เธอจะสมยอมเหมือนในหนังโป๊ ความเงี่ยนไม่เข้าใครออกใครอยู่แล้ว
เธอพาเขาเข้ามาที่ข้างทาง เพราะบอกว่าไม่อยากจะให้ใครเห็นหากว่ามันจะเกิดอะไรขึ้นที่นี่ ก่อนที่เธอนั้นจะค่อยๆ ลูบไล้ไปตามลำควยของเขา จนชายหนุ่มยิ้มแย้มด้วยความสุขสม ตอนที่ลำควยของเขานั้นแข็งขึ้นมา เธอเองก็ค่อยๆ บีบกำลำควยนั้นผ่านเนื้อผ้า พร้อมกับนั่งลงช้าๆ แล้วถอดกางเกงของเขาลง โดยที่ตัวของชายหนุ่มเองก็ยินดีที่จะช่วยถอดด้วยอีกแรก
วินาทีนั้นความเสียวซ่านก่อตัวขึ้นมาอย่างเต็มที่ ชายหนุ่มส่งเสียงครางแล้วค่อยๆ พ่นความรู้สึกต่างๆ ออกมาอย่างชัดเจน ก่อนที่จะค่อยๆ ปล่อยให้เธอนั้นอมควยไปเรื่อยๆ ด้วยความเสียวซ่าน แต่ในเมื่อมันไม่ได้ทันใจเขาขนาดนั้น จึงค่อยๆ เร่งเร้าจังหวะให้เธอด้วยการที่เริ่มขยับกายกระเด้าเย็ดปากของเธอจนเกิดเสียงหยาบโลนขึ้นมาเรื่อยๆเหมือนหนังโป๊ แต่เธอเองก็ใช่ว่าจะยอมแพ้ ยิ่งเขากระเด้าแรงเท่าไหร่ เธอเองก็ยิ่งดูดควยให้เขาแรงมากขึ้นเท่านั้นจนกระทั่งเขาเป็นคนผ่อนจังหวะลง แล้วบอกกับเธอว่า ให้พอก่อน อยากจะเย็ดแล้ว แค่อมควยไม่พอหรอก
เขาก้มหน้าลงมาเลียหีให้เธออยู่ครู่ใหญ่ ปล่อยให้หญิงสาวนั้นดีดดิ้นไปมาจนแทบจะหมดแรง ก่อนที่จะเริ่มจับควยของเขารูดถูไปตามร่องหีสวยนั้นแล้วดันมันเข้าไปในร่างกายของเธออย่างช้าๆเหมือนในหนังโป๊ รูหีที่ตอดควยอย่างหนักนั้นทำให้เขาส่งเสียงออกมาอย่างมีความสุข ก่อนที่จะดันเข้าไปช้าๆ จนกระทั่งสุดความยาว มันฟินกว่าหนังโป๊อีก แล้วจึงเริ่มขยับร่างกายอย่างต่อเนื่อง
เสียงครางดังขึ้นอย่างสุขสม ในขณะที่ยิ่งนานก็ยิ่งรุนแรงขึ้นไปเรื่อยๆ จนกลายเป็นการกระแทกเย็ดหีที่เรียกได้ว่าถึงใจ และเสียวซ่านอย่างสุดๆ แม้ว่าเขาจะเมามายพอสมควร แต่พอเป็นเรื่องแบบนี้กลับทำได้ดีเกินคาด หญิงสาวปล่อยร่างกายไปตามที่อีกฝ่ายต้องการแล้วรอรับทุกๆ ความสุขสม จนกระทั่งชายหนุ่มขี้เมานั้นเริ่มชะลอจังหวะลง แต่กลับเพิ่มความรุนแรงมากขึ้นเสียจนทำให้เธอนั้นค่อยๆ สำลักความสุข พร้อมกับน้ำควยที่หลั่งทะลักแตกในคารูหีของเธอจนชุ่มฉ่ำ