เราว่านะรักนั้นมันมีสิ่งที่เยอะกว่าการทำรักดั่งในหนังAVซับไทยแน่ๆแต่ถึงเช่นนั้นคุณก็คงเข้าใจด้วยนะว่าการร่วมรักนั้นสิ่งที่สำคัญอย่างมากที่จะทำให้การใช้ชีวิตคู่ดำเนินไปได้อย่างราบรื่นไม่มีสะดุดเพราะงั้นแล้วนี่เลยจึงเป็นที่มาของบทความนี้ที่เกี่ยวกับการเพิ่มความเร่าร้อนกับเตียงรักของคุณนั่นเองเอาล่ะเพราะฉะนั้นเพื่อให้การร่วมรักของทั้งสองฝ่ายมีแต่ความสุขในลีลาอันเร่าร้อนนั้นเรามาดูกันหน่อยดีกว่าว่าจะสามารถเพิ่มความสยิวให้กับเรื่องบนเตียงของคุณได้อย่างไรบ้างซึ่งถ้าเกิดว่าคุณอยากจะเรียนรู้กับเราแล้วนั้นก็มาดูกันได้เลย
1.ผลัดไปทำท่าใหม่ แน่ละว่าท่าเดิม ๆที่ทำซ้ำๆมันย่อมทำให้คุณหน่ายเตียงรักกันอยู่แล้วรวมถึงลีลารักดั่งในหนังAVซับไทยก็เช่นกันซึ่งเอาเข้าจริงๆคู่รักไม่น้อยก็มักจะใช้ท่าเพียงไม่กี่ท่าเท่านั้นทั้ง ๆที่ความจริงแล้วตามในหนังAVซับไทยหรือหนังสือมากมายมันมีให้คุณเลือกได้หลายท่าเลยทีเดียวเพราะฉะนั้นถ้าคุณคิดว่าการร่วมรักของคุณมันถึงเวลาที่จะต้องเปลี่ยนท่าให้มันซาบซ่ามากขึ้นนั้นก็อาจจะลองหันไปใช้ท่าที่มันแปลกใหม่ที่คุณไม่เคยทำมันมาก่อนก็ได้นะหรือจะใช้เป็นพวกอุปกรณ์เสริมก็สามารถทำให้เซ็กส์ของคุณเผ็ดมันได้เช่นเดียวกัน
2.ทำให้เขาระทึกใจ เราว่ามันคงไม่มีสิ่งใดที่จะทำให้เตียงรักดูมีสีสันเท่ากับการลุ้นระทึกแล้วล่ะยิ่งกับหนุ่มๆส่วนมากแล้วนั้นเขาจะปลื้มกับการได้ตื่นเต้นยามอยู่บนเตียงเป็นอย่างมากซึ่งไม่ว่าคุณจะทำได้ด้วยการปิดตาหรือรีบรุกเร้าหนุ่มๆด้วยการจู่โจมไปแบบไม่ทันตั้งตัวและสิ่งเหล่านี้แหละที่จะสร้างความรื่นเริงใจให้กับการร่วมรักของคุณกับคุณรักได้ดีเหมือนในหนังAVซับไทยยิ่งกับคู่ที่คบกันมานานแล้วและไม่ได้จัดหนักกันบ่อยๆการทำให้เซ็กส์มีความระทึกใจถือว่าสำคัญมากเลยล่ะ
3.ใส่ชุดให้มันยั่วยวน คุณน่าจะคิดไม่ถึงแน่ๆว่าเมื่อร่วมรักและดูหนังAVซับไทยกันนั้นพวกหนุ่มๆเขานึกไปไกลแค่ไหนเมื่ออยู่บนเตียงและถ้าหากคุณอยากที่จะเพิ่มอะไรใหม่ๆให้บนเตียงมีสีสันมากยิ่งขึ้นเราแนะนำว่าให้คุณลองใส่ชุดยั่วยวนเข้าสักหน่อยให้คนรักได้ตื่นเต้นขึ้นมาบ้างเราว่านี่ก็เป็นอีกทางเลือกที่มันดีไม่น้อยอีกทั้งสมัยนี้การใส่ชุดเซ็กซี่นั้นยังสามารถซื้อได้ง่ายอีกด้วยและนอกจากนี้หากคิดตรีมไม่ออกว่าจะใส่อย่างไรแนะนำให้ไปเปิดหนังAVซับไทยดูนะบอกเลยว่าคุณจะได้ไอเดียใหม่ๆเพิ่มมามากขึ้นอย่างแน่นอนเผลอๆเราว่ามันอาจจะทำให้คุณได้ท่าใหม่ๆในการร่วมรักมาด้วยก็ได้นะ