หนูอ่านเรื่องเสียวของทุกคนมาก็เยอะแล้ววันนี้ก็เลยอยากจะมาเล่าเรื่องเสียวของตัวเองให้ทุกคนได้ฟังบ้างเพราะว่าไม่อยากจะให้เอาเปรียบกัน ขอแนะนำตัวก่อนนะคะหนูชื่อเก๋ค่ะยังเรียนอยู่เลยค่ะ เก๋เป็นคนที่ชอบเรื่องเซ็กส์มาก ๆ ไม่ว่าจะเหนื่อยแค่ไหนทุกวันเก๋ต้องได้ดูหนังXสักครั้ง มันเป็นเหมือนความรู้สึกที่เราชินเวลาว่างเก๋ก็มักจะเปิดหนังXดู บางทีดูหนังXเก๋ก็ไม่ได้ช่วยตัวเองแต่มันเป็นความรู้สึกที่เราอยากจะดูหนังXมากกว่า จนตอนนั้นเก๋ได้มีแฟนมันเลยทำให้เก๋เลิกดูหนังXไปช่วงนึงเลย แฟนคนนี้เก๋เจอเขาที่งานวันเกิดเพื่อน คบกันอยู่สามเดือนแต่เก๋ว่าเย็ดกันไปน่าจะเกินร้อยครั้งแล้วล่ะ ตอนนั้นเก๋ดีใจมากที่เจอคนชอบแบบเดียวกัน

แต่คบไปไม่นานเขาก็เริ่มออกลายซะแล้ว มันชอบแข่งรถ เล่นการพนัน กินเหล้า เสพยา มันเอาหมด จนวันหนึ่งที่มันเอาตัวหนูไปแลกกับยาเพื่อที่มันจะได้ยามาเสพ หนูจำได้เลยว่าวันนั้นหนูโดนรุมเย็ดไปหกคน แต่ละคนควยใหญ่ ๆ ทั้งนั้น แสบหีไปหมดเลย เก๋เลยเลิกกับมันวันนั้นเลย มันก็พยายามมาขอคืนดีแต่เก๋ก็หลบหน้ามันตลอดค่ะ แล้วให้เพื่อนผู้ชายไปส่งหอให้มันคิดว่าเก๋มีแฟนใหม่มันจะได้เลิกยุ่ง จนวันเกิดเรื่องเพื่อนเก๋ไปเที่ยวพับกันหมดมีเก๋คนเดียวที่อยู่ห้องเพราะว่าปวดท้องเลยยากกินยาแล้วก็นอนพัก

แต่กลางดึกก็รู้สึกว่ามีใครมาจับขาหนูพอลืมตาก็เจอกับแฟนเก่าหนูค่ะตอนนั้นหนูกลัวมากจะร้องให้คนช่วยแต่มีมือใรไม่รู้มาปิดปากหนูจนพอหนูมองดี ๆ มันพาเพื่อนมาอีกเจ็ดคน หนูเลยรีบลุกดิ้นเพื่อที่จะหนีแต่พวกมันจับหนูขึงพรืดเลยค่ะแถมยังเอากางเกงในมายัดปากไว้อีกจะร้องก็ร้องไม่ออก ตอนนี้มันกำลังเลียหีหนูอยู่ด้วยความเสียวหนูเลยแอ่นหีสู้มันมันเลยบอกว่าร่านจังนะมึงชอบโดนรุมเย็ดไม่ใช่เหรอ วันนี้กุจะเย็ดมึงให้หีบานหาผัวใหม่ไม่ได้เลย หนูที่ไม่มีแรงอะไรจะไปสู้มันแล้วได้แต่ยอมมันไป

จนมันจับเก๋คว่ำหน้าแล้วควยใครก็ไม่รู้ที่เย็ดเก๋อยู่มันแน่นคับไปหมดแล้วมันก็กระแทกไม่ยั้งเลย จนหนูกระตุกเสร็จคาควยมันไปมันเลยเอากางเกงในออกจากปากให้หนูแต่มันก็เอาควยมายัดแทนหนูต้องอมควยให้มันแถมต้องดูไข่ให้มันด้วยจนมันบอกขอแตกในปากนะแล้วมันก็แตกจริง ๆ พร้อมกับคนที่กำลังเย็ดหีเก๋อยู่เลย ตอนนั้นเก๋ได้แต่ก้มหน้ารับชะตากรรมไป มันเย็ดเก๋ไม่พักเลยพอคนนึงเสร็จมันก็เปลี่ยนอีกคนมาเก๋ไม่มีแรงแม้แต่จะขัดขืนมันมันจับเก๋เย็ดท่าลิงอุ้มแตงออกไปที่ระเบียงพอคนนึงเหนื่อยอีกคนก็มารับต่อตอนที่มันถอนควยออกเก๋รู้สึกเคยค่ะว่าหีเก๋มันหุบไม่ลงเลยแสบไปหมดไม่รู้ว่าถ้ารอดจากนี้ปีเก๋จะมีสภาพยังไงบ้าง