สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกๆคนและวันนี้เราก็กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะคะและแน่นอนว่าเมื่อพบฉันเมื่อไหร่แปลว่าจะต้องมีสาระดีๆมาฝากเพื่อนๆอีกเช่นเคยอย่างแน่นอนและในวันนี้นะคะดิฉันมาพร้อมกับหัวข้อเรื่องที่ว่าความเข้าใจผิดเกี่ยวกับเรื่องการมีเพศสัมพันธ์ ฉันอยากจะเกริ่นก่อนเล็กน้อยนะคะว่า ในปัจจุบันนี้วัยรุ่นหรือวัยทำงานหลายๆคนได้มีความเชื่อและความคิดที่ผิดๆเกี่ยวกับการมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังxค่ะซึ่งดิฉันเองก็ไม่ทราบว่าเพื่อนๆนั้นไปนำความเข้าใจผิดนี้มาจากที่ไหนและใครเป็นคนบอก แต่อยากจะมาบอกเพื่อนๆค่ะว่าอะไรบ้างที่เป็นความเชื่อที่เหลวไหลเชื่อไม่ได้และในตอนนี้เพื่อนๆหลายคนคงสงสัยแล้วใช่ไหมคะว่าความเชื่อเกี่ยวกับการมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังxนั้นมีอะไรบ้างที่เป็นเรื่องไม่จริง และเพื่อไม่เป็นการเสียเวลานะคะเราไปดูความเชื่อหรือความเข้าใจผิดเกี่ยวกับเวลาการมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังxกันเลยค่ะ
ประการแรก เชื่อเกี่ยวกับการตั้งครรภ์ของคุณผู้หญิงเพื่อนๆเคยได้ยินไหมคะ ว่าถ้าเพื่อนๆนั้นมีเพศสัมพันธ์กันแบบในหนังxในขณะที่ฝ่ายหญิงนั้นมีประจำเดือนอยู่จะทำให้คุณผู้หญิงไม่ตั้งครรภ์ แต่ดิฉันอยากจะบอกนะคะว่าไม่จริงผู้หญิงที่จะตั้งครรภ์หากถ้าเพื่อนๆไม่รู้จักการป้องกัน แม้ว่าจะมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังxกันในระหว่างที่เธอกำลังมีประจำเดือนก็ตามดังนั้นทุกครั้งที่มีเพศสัมพันธ์กันแบบในหนังxที่ฉันขอแนะนำให้เพื่อนๆทุกๆคนที่ยังไม่พร้อมต่อการมีบุตรให้สวมใส่ถุงยางอนามัยทุกครั้งเพื่อป้องกันการตั้งครรภ์ไม่พร้อมและป้องกันการติดเชื้อโรคทางเพศสัมพันธ์
ประการที่สอง หากคุณผู้ชายเสร็จด้านนอกจะทำให้คุณสาวๆนั้นไม่ตั้งครรภ์ความคิดนี่นะคะถือว่าเป็นความคิดที่ผิดมากอย่างมหันต์เลยค่ะ เพราะเวลาที่เพื่อนๆกำลังมีเพศสัมพันธ์กันน้ำได้มีน้ำอสุจิออกมาระหว่างที่กำลังมีเพศสัมพันธ์กันอยู่นั่นเองหรือที่เพื่อนๆเรียกว่าน้ำหล่อลื่นของคนผู้ชายนั่นแหละค่ะมันจะมีเจ้าอสุจิหลงเข้ามาอยู่ด้วยเสมอดังนั้นถ้าเกิดเจอแจ๊คพ็อตเป็นอสุจิที่มีความแข็งแรงแน่นอนค่ะถึงคุณหนุ่มๆจะเสร็จด้านนอกคุณสาวๆก็ยังมีโอกาสตั้งครรภ์อยู่ดี
ประการที่สาม คุณผู้ชายมักมีความเชื่อที่ว่าคุณสาวๆมักชอบผู้ชายที่มีแกนกลางที่มีขนาดใหญ่โต อยากบอกว่าความเชื่อนี้เป็นความเชื่อที่ผิดมากๆเลยค่ะเพราะสาวๆทุกคนนั้นไม่ได้มีความชอบขนาดน้องชายของเพื่อนๆที่ใหญ่ทุกคนบางคนชอบขนาดกลางๆบางคนชอบขนาดเล็กก็มีอย่างเช่นตัวดิฉันเองดังนั้นเรื่องนี้ไม่จริงค่ะ