สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกๆคนและวันนี้เราก็กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะคะและในวันนี้ที่ฉันมาพร้อมกับหัวเรื่องที่หลายๆคนน่าจะชื่นชอบและน่าสนใจ ก็คือรักแรกพบมีจริงหรือเปล่าหากมีจะเป็นแบบไหนกันนะ มีเพื่อนท่านใดที่ช่วยในเรื่องรักแรกพบบ้างไหมคะ เคยเจอเหตุการณ์ที่มันเป็นรักแรกพบบ้างไหมอ่ะ คือบางครั้งนะคะมีความคิดที่แปลกแหวกออกไปก็คือ รักแรกพบหรือรักหลอกฟันเหมือนในหนังAVSUBTHAI แต่วันนี้นะคะดิฉันจะมายืนยันว่ารักแรกพบมีจริง แต่ว่ามันจะมีวิทยาศาสตร์เข้ามาช่วยดันเหตุผลขึ้นมาว่าทำไมมันถึงเป็นแบบนั้น พอมีความจริงทางวิทยาศาสตร์เข้ามาช่วยจะทำให้ความโรแมนติกในเรื่องรักแรกพบลดน้อยลงมากกว่าสมควร ดังนั้นเพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปดูคำอธิบายในข้อแรกเลยดีกว่า
ประการแรก เกี่ยวกับสารเคมีในสมอง และสารเคมีที่ดิฉันจะเอ่ยถึงก็มีอยู่สองตัวด้วยกันซึ่งมีชื่อสารเคมีนี้ว่าสาร เซโรโนนิน กับ โดพามีน ซึ่งสารสองตัวนี้นะคะจะทำให้เพื่อนๆรู้สึก มีความอบอุ่นใจ มีความสบายใจ รู้สึกว่าเขาคนนั้นดูน่าสนใจ น่าเข้าไปทำความรู้จักจึงทำให้เพื่อนๆอยากที่จะอยู่ใกล้ๆคนที่เพื่อนบอกว่าเป็นรักแรกพบนั่นเอง และด้วยเหตุผลนี้นะคะเราสามารถที่จะตัดเรื่องหลอกฟันแบบในหนังAVSUBTHAIออกไปได้แล้วค่ะเพราะว่ามันเป็นเกี่ยวกับปฏิกิริยาทางร่างกายของเราคือเหมือนแบบมันไม่ได้ต้องการที่จะฟันเขาเหมือนในหนังAVSUBTHAIแต่ว่ามันต้องการที่จะทำความรู้จักต้องการเข้าไปอยู่ใกล้ๆเท่านั้นเองค่ะ
ประการที่สอง เพียงไม่กี่วินาทีก็ทำให้เกิดคำว่ารักแรกพบได้ ถ้าวันใดล่ะคะเพื่อนๆและได้เจอคนๆนึง โดยที่ใช้เวลาไม่นานหรือจะเรียกได้ว่าไม่กี่วินาที แล้วมันรู้สึกน่าสนใจมันรู้สึกน่าดึงดูดมันรู้สึกว่าเขาหน้าที่จะเข้าไปทำความรู้จัก ดูเหมือนมีเสน่ห์บางอย่างที่ดึงดูดให้เราเข้าไปหาเขา อันนี้ถือว่าเป็นรักแรกพบอีกแบบนึง และความรู้สึกแบบนี้นะคะมันจะทำให้เพื่อนๆอ่ะอยากจะเข้าไปหาและพูดคุย ซึ่งการพัฒนาความสัมพันธ์ของคุณและคนคนนั้นมักจะเกิดขึ้นหลังจากที่คุณน่ะเข้าไปทำความรู้จักหรือเข้าไปพูดคุยนั้นเองค่ะและรับรองว่าไม่นานจะต้องมีอะไรเหมือนในหนังAVSUBTHAIแน่นอน
ประการที่สาม มันจะเกิดความคิดภาพเห็นเป็นแบบเชิงบวก ซึ่งมันเป็นเรื่องปกติมากๆเลยถ้าวันใดวันหนึ่งที่เรามองอะไรแล้วมันรู้สึกว่ามันน่าสนใจมันมีแรงดึงดูดมันมีเสน่ห์มันมีความที่แบบเราจะต้องเข้าไปทำความรู้จักมันจะทำให้เราเห็นถึงความสวยงามเป็นภาพที่เชิงบวก เราจะมองว่าอะไรต่างๆนะดูดีไปหมดดูน่าค้นหาไปหมดมันเลยทำให้มีความสัมพันธ์ในระยะยาว บางคู่อาจจะไม่ถึงฝั่งฝันแต่หลายๆคู่ก็พากันไปจนแต่งงานมีเซ็กส์แบบในหนังAVSUBTHAIมีลูกสร้างครอบครัวที่มั่นคงเลยค่ะ