ถ้าพูดถึงประเทศญี่ปุ่น คุณจะนึกถึงอะไรเป็นอันดับแรกๆ หลายคนคงพูดถึงธรรมชาติ แหล่งท่องเที่ยว และย่านที่มีความเจริญ แต่ยังมีคนกลุ่มหนึ่งที่ชื่นชอบการไปสัมผัสร้านอาหารแปลกๆในญี่ปุ่นอยู่เหมือนกัน ร้านแต่ละแห่งจะดึงความแปลกของตัวเองออกมา ลักษณะที่โดดเด่นนี้ทำให้นักท่องเที่ยวสนใจเข้าไปอุดหนุนและใช้บริการอยู่เรื่อยๆ ยิ่งเป็นช่วงไฮซีซั่นที่นักท่องเที่ยวเยอะ ยอกเลยว่าร้านอาหารเต็มทุกร้าน แต่นอกจากร้านอาหารแบบทั่วไป ร้านแนวแปลกก็มีเยอะเหมือนกัน โดยเฉพาะร้านที่มีธีมแหวกแนวไม่เหมือนใคร พร้อมกับเสิร์ฟความสยิวให้ลูกค้าไปพร้อมๆกัน เราจะพาเพื่อนๆมาทำความรู้จักร้านอาหารที่ชื่อว่า Robot Restaurant ร้านลับที่หลายคนไม่รู้จัก วันนี้หลังจากอ่านจบ คุณต้องอยากไปแน่นอน
อย่างที่รู้กันดีกว่าในประเทศญี่ปุ่น เรื่องเซ็กส์คือเรื่องที่ธรรมดามาก การดูคลิปโป๊หรือเลือกซื้อเซ็กส์ทอยเกิดขึ้นในทุกๆวัน แถมมีช่องที่ออกอากาศคลิปโป๊ในช่วงกลางคืนให้คนญี่ปุ่นได้ดูอย่างเต็มที่ ร้านอาหารหรือสถานที่ท่องเที่ยวหลายๆที่จึงใช้ธีมหรือคอนเซปต์ที่เกี่ยวกับเซ็กส์มาเป็นจุดดึงดูดลูกค้า ซึ่งร้าน Robot Restaurant ก็เห็นถึงจุดเด่นของการใช้ความสยิวเป็นตัวเรียกลูกค้า
เริ่มต้นจากบรรยากาศภายในร้าน ตกแต่งด้วยธีมที่ออกแนวอิเล็กทรอนิกส์ มีแสงไฟหลากหลายสีส่องเข้ามาที่ตัวพนักงาน ซึ่งพนักงานจะใส่ชุดสีเงินเพื่อให้แสงกระทบกับตัวเองอย่างสวยงาม จุดเด่นข้อนี้แหละที่ลูกค้าชอบ เพราะพนักงานให้ความบันเทิงจะมาในชุดบิกินี้แวววาว สีสันสดใส พร้อมมอบความบันเทิงให้ลูกค้าด้วยความสนุกสนาน บางคนก็เคยเล่นคลิปโป๊มาก่อน บางคนเคยทำงานในวงการคลิปโป๊ แต่สุดท้ายก็หลงเสน่ห์ของร้านนี้ ที่ทำให้รู้สึกเหมือนหลุดมาอยู่ในโลกของอนาคและหุ่นยนต์
จุดเด่าสำคัญอีกหนึ่งข้อ คือการแสดงจากพนักงานในชุดเซ็กซี่ ในการแสดงเต้น โยกย้ายร่างกายไปตามทำนอง ส่วนหนึ่งก็จะประจำอยู่ที่จุดแสดงหุ่นยนต์ ซึ่งมีทั้งหุ่นยนต์จำลอง และหุ่นยนต์เซ็กส์ ความรู้สึกจึงเหมือนเอาภาพจากในคลิปโป๊หุ่นยนต์สักเรื่องมาทำเป็นคนจริงๆ ลูกค้าหลายๆคนมีโอกาสได้ใกล้ชิดกับนักแสดง และยังได้ถ่ายรูปกับพนักงานของร้าน หลายคนบอกว่าชื่นชอบต้นขาขาวๆและเนินอกที่อวยอิ่มจนบิกินี่ไม่สามารถปิดได้หมด คุณจะได้เห็นเนินออกมากมายระหว่างทานอาหาร ฟินน่าดูเลย
ใครที่อยากไปลองสักครั้ง ร้านตั้งอยู่ในคาบุกิโจ เขตชินจูกุ โตเกียว หาได้ไม่ยาก เพราะเป็นร้านที่มีชื่อเสียงในญี่ปุ่น