ความสัมพันธ์เมื่อมาถึงจุดหนึ่งคงปฏิเสธไม่ได้ว่าการเดท คือส่วนสำคัญที่จะทำให้เราและเขารู้จักกันมากขึ้น เพราะเราจะได้เห็นเขาในมุมมองที่ต่างออกไป บางคนแสดงนิสัยออกมาเวลาทานอาหาร บางคนใส่ใจรายละเอียดเล็กๆอย่างเช่นของที่เราชอบ หรืออาหารที่เราสั่งบ่อยๆ ถือว่าเป็นการดูผู้ชายไปด้วยว่าเขาเป็นคนอย่างไร นอกจากนี้ การเดทยังบอกเราได้ด้วย ว่าเขารักเราจริง หรือเขาแค่อยากร่วมรักกับเราแทนการดูหนังโป้แล้วชักว่าว วันนี้ เราจะพามาดูพฤติกรรม 3 อย่างที่เราจะสังเกตเห็นได้ถ้าเขาเป็นคนไม่จริงใจ เวลาสาวๆคนไหนไปออกเดท จะได้เตรียมตัวเตรียมใจให้ดี อย่าให้ผู้ชายมักง่ายมาหลอกฟันเราฟรี
ผู้ชายมือไว ไม่ว่าจะหยิบจับ หรือทำอะไรก็ฉวยโอกาสสัมผัสมือของเรา หรือร่างกายของเราอยู่ตลอด ไม่เว้นแม้กระทั่งตอนที่เรายื่นของให้ ก็ยังไม่วายเอามือมาแตะ มาจับกับมือเรา ทำแบบนี้ไม่โรแมนติกเลยค่ะ ยังทำให้ดูเป็นการคุกคามด้วย เพราะผู้หญิงบางคนอาจจะไม่ชอบให้แตะตัวกันบ่อยๆ อาจจะดูใจง่ายหรือสร้างความอึดอัดใจให้กับสาวๆ และแน่นอนว่าผู้ชายมือไวมักจะชื่นชอบอะไรที่มาไวไปเร็ว มองผู้หญิงไม่ต่างจากการดูหนังโป้เรื่องหนึ่ง และให้ความสำคัญกับตัวเอง มากกว่าจะมานั่งสนใจความรู้สึกของอีกฝ่าย อย่างที่บอกไปว่า คนมือไว ใจเร็ว มักไม่สนใจความสัมพันธ์ระยะยาว
ผู้ชายปากหนัก การออกมาเดทกันในแต่ละครั้ง หลายคนคงอยากจะทำความรู้จักกันให้มากขึ้น แต่ผู้ชายปากหนัก มักจะไม่ค่อยถามไถ่อะไรที่เกี่ยวกับตัวเราหรอกค่ะ ส่วนใหญ่จะพูดน้อยแต่หวังผลในตอนท้าย ที่บอกว่าปากหนักเพราะเขาไม่คุยหรือไม่ทำความรู้จักเราให้มากขึ้นเลย คิดว่าการมาเดทคือขั้นตอนหนึ่งก่อนการฟันเท่านั้น ผู้ชายประเภทนี้เลยมองสาวๆเป็นของเล่นยังไงล่ะ คนที่คิดแบบนี้คงจะสนุกกับการดูหนังโป้มากกว่าการจีบสาวจริงๆ เผลอๆเขาอาจจะเอาหน้าคุณไปจินตนาการเวลาดูหนังโป้ก็ได้นะ
ผู้ชายปากหวาน ถ้าคุณเจอผู้ชายที่พูดไม่หยุด และคำพูดที่ออกมาจากปากมีแต่คำหวาน ฟังแล้วยิ่งเลี่ยน หรือโปรยคำพูดจนเรารู้สึกอึดอัดใจ และดูไม่เป็นธรรมชาติ นี่อาจจะเป็นสัญญาณของผู้ชายหวังฟัน หลอกเรามามีเซ็กส์ฟรีๆก็ได้ คนเราเวลาอยากได้อะไรก็พ่นคำหวานออกมาได้ทั้งนั้น ไม่จำเป็นจะต้องเกิดความรักก็ได้ ผู้ชายประเภทนี้พูดได้เลยว่ากระล่อนตัวพ่อ ใครได้เจอขอให้อยู่ห่างๆไว้ดีกว่า เพราะเขาคงมองคุณเป็นแค่ของเล่น ปล่อยให้เขากลับบ้านไปดูหนังโป้ตามเดิมดีกว่า
ผู้หญิงอย่างเรา ไม่จำเป็นจะต้องมาเปลืองตัวกับผู้ชายหวังฟัน เพียงแค่เรารู้จักสังเกต และดูให้ดีว่าคนนี้เขาสนใจในตัวเราจริงๆ หรือแค่อยากจะฟัน สุดท้ายขอให้สาวๆทุกคนปลอยภัยจากผู้ชายเห็นแก่ตัวนะจ๊ะ