คุณคงคุ้นเคยกับเสียงครางของแฟนเมื่ออยู่ในจังหวะที่ร่วมรักกัน เสียงครางนี้ถือเป็นคีย์หลักของการมีเซ็กส์ บางคนถึงกับบอกว่า ถ้าไม่ครางก็เย็ดไม่เสียว แต่ก็ยังมีหลายๆคู่ที่ไม่กล้าครางออกมาดังๆ เพราะด้วยสภาพแวดล้อม เช่น อยู่ห้องเช่า อยู่บ้านพ่อแม่ การจะครางออกมาดังๆจึงยาก กลัวคนจะได้ยิน หรือบางคู่กลัวที่จะส่งเสียงออกมา กลัวคนรักมองว่าร่านจึงไม่กล้าครางดังๆ เราจึงทำการสำรวจว่า ผู้หญิงที่ไม่คราง เขาทำอะไรกันระหว่างมีเซ็กส์ จะเหมือนที่คู่คุณทำหรือไม่ ต้องมาดูกัน

  1. กลั้นเสียงเอาไว้ ถึงจะอดใจไม่ให้ครางไม่ได้ ก็ต้องกลั้นเสียงเอาไว้ด้วย ถึงไม่ได้ตรงออกมา แต่ก็เร้าใจไม่แพ้กัน อาการแบบนี้ผู้หญิงหลายคนเป็น ไม่กล้าครางดัง จนต้องครางเบาๆในลำคอ ไม่กล้าออกเสียงดัง ซึ่งผู้ชายเองก็ไม่ได้ซีเรียสว่าจะต้องเป็นเสียงครางแบบไหน ขอแค่เร้าใจ เร้าอารมณ์ ทำให้เขาเสียวได้ก็พอแล้ว แต่ทางที่ดี ปล่อยให้ตัวเองได้ครางออกเสียงบ้าง จะได้ไม่รู้สึกกดดันตัวเอง ปลดปล่อยหน่อยสิ
  2. เน้นการลูบไล้มากกว่า ถึงจะไม่ได้คราง แต่ความเสียวต้องไม่ลดลง ผู้หญิงที่ไม่ครางมักจะใช้มือของเธอนี่แหละ กระตุ้นเร้าให้ฝ่ายชายเพิ่มความรุนแรงในการเย็ดมากขึ้น เพราะการสัมผัสร่างกายกันเหมือนการเล้าโลมในระหว่างทำกิจกรรมไปด้วย ผู้ชายบางคนก็ชอบให้จับส่วนต่างๆตอนมีเซ็กส์ เช่น เล่นที่หัวนม หรือการขยำก้นเบาๆ เหมือนเวลาที่ผู้หญิงเล่นกับหัวนมนั่นแหละ ยิ่งสัมผัสก็ยิ่งเสียว
  3. เน้นที่ช่องคลอดแทน การระบายความสุขเวลามีเซ็กส์ ไม่จำเป็นต้องครางเสมอไป ผู้หญิงบางคนเลือกที่จะปล่อยความเสียวตรงจุดสัมผัสให้มากขึ้น เปลี่ยนการครางมาเป็นการขมิบช่องคลอดเป็นจังหวะ หรือการตอดเขาเบาๆพอให้เสียวมากขึ้น แบบนี้ก็ทำให้ผู้ชายรู้สึกดีได้ไม่ต่างจากการคราง แถมผู้หญิงเองก็มีความสุขมากขึ้นด้วย เพราะสัมผัสที่แน่นมากขึ้น ความสุขและความเสียวจึงเพิ่มขึ้น

ไม่ว่าคุณจะทำอะไรในตอนเย็ด สุดท้ายสิ่งที่เติมเต็มความต้องการได้ดีที่สุด คือการครางออกมา อย่ากลั้นเอาไว้เลย ยิ่งคุณครางได้เร้าใจ คู่ของคุณก็ยิ่งมีอารมณ์ร่วมด้วย ความสุขก็มากขึ้นเหมือนกัน ผู้ชายยังไงก็ขาดเสียงครางไม่ได้หรอก ที่สำคัญ เสียงที่เกิดขึ้นในตอนมีเซ็กส์ คือสิ่งที่แสดงให้เห็นถึงความสุขที่เกิดขึ้นระหว่างคุณกับคนรัก ครางมากเสียวมาก ครางได้เร้าใจก็ยิ่งอยากร่วมรักกันให้นานยิ่งขึ้น อย่างน้อยส่งเสียงในลำคอพอให้ได้ยินกันสองคน แบบนี้ก็ฟินแล้ว