นี่เป็นเรื่องราวของสาวใช้คนหนึ่งที่มาจากบ้านนอกเข้ามาทำงานในเมืองหลวง เธอได้งานมาเป็นสาวใช้ของบ้านเจ้าของธุรกิจคนหนึ่ง แน่นอนว่าฐานะของบ้านหลังนี้ค่อนข้างที่จะร่ำรวยมาก เธอจึงหวังที่จะได้รับเงินเดือนดีๆเพื่อส่งกลับไปให้ที่บ้าน ได้ใช้กินกันอย่างไม่อดอยาก เธอได้รับการดูแลจากเจ้าของบ้านเป็นอย่างดี มีอาหารมีที่อยู่เงินเดือนก็พอสมควร
ไม่รู้ว่าด้วยความโชคดีหรือโชคร้ายที่เจ้าของบ้านของเธอมักจะไม่ค่อยอยู่บ้าน เธอจึงสามารถทำความสะอาดและพักผ่อนได้ แต่ก็มีเพื่อนบ้านที่ดูน่ากลัวอยู่คนนึง เขานั้นเป็นชายที่มีอายุพอสมควร เป็นคนที่หมกมุ่นในเรื่องเพศมากเพราะเวลาที่เธอนั้นทำความสะอาดบริเวณบ้าน เธอก็มักจะเห็นเขาเปิดหนังโป๊มาใหม่ดูอยู่ตลอดเวลา จนได้รู้ความจริงว่าที่เขาหนังโป๊มาใหม่นั้น เป็นเพราะว่าเมียของเขาไม่ยอมให้เขาได้เย็ดเลย เขาเลยต้องใช้ประโยชน์จากหนังโป๊มาใหม่เพื่อให้หายเงี่ยนแทน
แต่แล้ววันหนึ่งเจ้าของบ้านของสาวใช้ก็ต้องไปทำงานอยู่ต่างจังหวัดจึงไม่ได้อยู่บ้านอีกสักพัก จึงทำให้เพื่อนบ้านที่เบื่อกับการหนังโป๊มาใหม่แล้วนั้น คิดแผนดีๆออก เขาได้เรียกสาวใช้มาคุยก่อนที่จะจ้างมาทำความสะอาดที่บ้านของเขาด้วย สาวใช้ดีใจเพราะจะได้หารายได้เสริมส่งให้ที่บ้านได้มากขึ้นในช่วงที่เจ้าของบ้านไม่อยู่เธอจึงรีบตอบรับโดยทันที
หลังจากที่เธอนั้นได้ทำความสะอาดที่บ้านของเจ้านายเธอเสร็จแล้ว เธอก็เลยได้ไปเคาะประตูของเพื่อนบ้านเพื่อทำความสะอาดต่อ แต่หารู้ไม่ว่าเขานั้นมีแผนร้ายที่จ้องจะเย็ดเธออยู่ เมื่อหญิงสาวทำความสะอาดบ้านไปได้สักพัก จนถึงห้องนอนของชายแก่ เขาที่ได้เห็นผิวพรรณคนหญิงสาวที่ขาวผ่องเนียนนุ่ม หน้าอกที่มีขนาดใหญ่ที่ซ่อนอยู่ภายใต้เสื้อผ้า เขายิ่งแสดงอาการที่แทบจะสิงสาวรับใช้
เขาได้เข้าห้องนอนตามเธอไปก่อนที่จะล็อกประตู หญิงสาวตกใจแต่จะหนีก็ไม่ทันแล้ว ชายหนุ่มเลยได้เข้ามาหาเธอพร้อมกับบอกว่า อยากได้เงินเพิ่มไหมเดี๋ยวพี่ให้ ถึงสาวใช้จะพยายามขัดขืนแต่ชายหนุ่มนั้นก็ จับเธอถอดเสื้อ แล้วเขาก็ตะลึงจนได้พูดว่า นมใหญ่ขนาดนี้พี่จะปล่อยไปได้ยังไง เขานั้นได้เริ่มจับนมของเธอแล้วขยำนมใช้นิ้วขยี้ที่ปลายหัวนมข้างซ้าย ส่วนข้างขวาเขาได้ก้มลงไปดูดมัน
สาวรับใช้นั้นเริ่มมีความเงี่ยนขึ้นมา ชายแก่ได้บอกกับเธอว่า มองเธอมานานแล้วอยากจะเย็ดมาตลอด ขอหน่อยนะ แล้วเขาก็ได้ถอดกางเกงของเธอออกจนพบกับหีของสาวใช้พอดี เขาได้ถอดกางเกงลงมาหญิงสาวตกใจกับขนาดควยของเขา แต่ไม่ทันไรเขาก็รีบยัดควยเข้ามาในหีของเธอเพราะกลัวว่าเธอจะหนี หญิงสาวผู้ที่โดนเปิดซิงเป็นครั้งแรกก็ได้ร้องด้วยความเจ็บปวด แต่ชายแก่ก็กระแทกหีเธอด้วยความเงี่ยนที่สะสมมานาน เธอทั้งเสียใจแล้วก็เสียวในเวลาเดียวกันและแล้วเขาก็ได้ปล่อยแตกในใส่หีของเธอ เมื่อเสร็จเขาก็ได้เงินเธอมาพอสมควรเธอจึงไม่ได้ไปแจ้งความ แต่เธอก็จะไม่ไปทำงานให้กับเขาอีกแล้ว